Trung tâm thương mại điện tử Kênh Mua Hàng

Hotline hỗ trợ: 0903.215.199

Đăng nhập bên dưới để thanh toán tiện lợi hơn

Băng dính in logo chữ

  • Mã sp :
  • Bảo hành :
  • Thương hiệu : Tân Hoàng Long
  • Tình trạng : Còn hàngCòn hàng
Giá bán: 

Nhận báo giá giảm 30% [Giá đã bao gồm VAT]

  • Băng dính in logo chữ như một cách tiếp cận mới của các doanh nghiệp, mang thương hiệu của mình đến gần hơn với người tiêu dùng
Còn hàngGiao hàng trong vòng 6 - 12h
  • Đổi trả hàngCam kết hàng tốt, chính hãng
  • Đổi trả hàngGiao hàng nhanh, nhân viên nhiệt tình
  • Đổi trả hàngChuyển hàng Toàn Quốc, thanh toán COD, ATM, VISA
Thông số kỹ thuật

Mã sản phẩm: Băng dính in logo chữ

Thương hiệu : Tân Hoàng Long

Tổng độ dày: 0,045mm – 0,055mm

Độ bền dai: 20lbs/in (3,6kg/cm)

Độ kéo giãn: 140%

Lực dán dính: 25 oz/in (0,28kg/cm)

Khả năng chịu nhiệt: 32°F – 150°F

Mô tả chi tiết

Băng dính in logo chữ đóng góp thêm một công dụng hữu ích cho các doanh nghiệp đó là cách quảng bá thương hiệu vô cùng đơn giản mà nhiều công ty, doanh nghiệp đang áp dụng hiện nay. Với những nhà sản xuất muốn đưa thương hiệu và uy tín của mình tiếp cận nhiều hơn đến với khách hàng thì lựa chọn băng dính in logo chữ là một giải pháp tối ưu và hiệu quả nhất.

Với sản phẩm băng dính in logo chữ thì logo thương hiệu của quý khách sẽ được in trên màng nhựa OPP qua dây chuyền công nghệ in 6 màu tiên tiến kết hợp với lớp keo dính. Băng dính in là sự lựa chọn tối ưu cho các doanh nghiệp nhằm góp phần khẳng định cũng như quảng bá thương hiệu, hình ảnh một cách đơn giản và dễ hiểu.

Màu sắc của sản phẩm có rất nhiều sự lựa chọn là trong suốt, đục, đỏ, vàng, da cam, xanh lá, xanh biển, đen tím… Hoặc được làm theo yêu cầu của mỗi quý khách hàng.

Một điều nữa cần lưu ý đó chính là sản phẩm này có độ bền dai, độ kéo dãn và khả năng chịu lực đều cao hơn so với các sản phẩm băng dính thông thường. Điều này được thể hiện thông qua các chỉ số do nhà sản xuất đưa ra. Chính vì thế nếu khách hàng có nhu cầu sử dụng những sản phẩm băng dính cao cấp hơn, độ bền tốt hơn và muốn được quảng bá thương hiệu của mình thì nên lựa chọn loại băng dính in logo chữ này.

Các sản phẩm đã xem