Trung tâm thương mại điện tử Kênh Mua Hàng

Hotline hỗ trợ: 0903.215.199

Đăng nhập bên dưới để thanh toán tiện lợi hơn

BỔ THẬN NGŨ LÃO - HIỆN TẠI NGỪNG KINH DOANH
BỔ THẬN NGŨ LÃO - HIỆN TẠI NGỪNG KINH DOANH

BỔ THẬN NGŨ LÃO - HIỆN TẠI NGỪNG KINH DOANH

Giá bán: 

[Giá chưa bao gồm VAT]

108.000đ [Giá đã bao gồm VAT]

Giá cũ: 108.000 đ
Tiết kiệm: 0 đ
 • Bổ Thận Ngũ Lão là sản phẩm dưỡng chất từ nhiều thảo dược thiên nhiên, giúp bổ thận âm, dưỡng thận dương.
Còn hàngGiao hàng trong vòng 6 - 12h
[Chọn lại]
 • Đổi trả hàngCam kết hàng tốt, chính hãng
 • Đổi trả hàngGiao hàng nhanh, nhân viên nhiệt tình
 • Đổi trả hàngChuyển hàng Toàn Quốc, thanh toán COD, ATM, VISA
Thông số kỹ thuật

Thành phần chính:

 

Thục địa

2g

Đan bì

0,5g

Trạch tả

0,5g

Sơn thù

1g

Bạch linh

1g

Hoài sơn

1g

Nhục quế

0,2g

Tiểu hồi

0,2g

Thỏ ty tử

0,5g

Ích trí nhân

0,5g

Nattokinase

150 CFU

Táo nhân

1g

Phục thần

1g

Viễn trí

0,5g

Phá cốt chi

0,5g

Bạch tật lê

0,1g

Cao bạch quả

15mg

Cao đinh lăng

0,25mg

Tang ký sinh

1g

Liên nhục

1,5g

 

Mô tả chi tiết

Thận đóng vai trò quan trọng trong việc giữ gìn và nâng cao thể trạng, sức khỏe của con người. Thận có vai trò lọc, đào thải các độc tố ra khỏi cơ thể. Thận còn có chức năng trong việc duy trì sức khỏe sinh lý. Thận yếu gây ra chứng tiểu đêm, đau buốt lưng gây ảnh hưởng đến sinh họat hàng ngày. Một trong những cách phòng ngừa và điều trị từ sớm những triệu chứng này là dùng các loại thảo dược trong Bổ Thận Ngũ Lão được sử dụng trong y học cổ truyền giúp bổ thận, tráng dương, tăng cường sức khỏe cho nam giới, cải thiện chứng dương suy, khu phong trừ thấp.

 

1. SẢN PHẨM LÀ SỰ KẾT HỢP HOÀN HẢO CỦA CÁC THẢO DƯỢC QUÝ

 

 • Thục địa: Có vị ngọt, tính hơi ấm, vào 3 kinh tâm, can, thận có tác dụng nuôi thận, bổ thận, dưỡng âm, đen râu tóc, huyết hư.
 • Đan bì: vị đắng, ngọt, tính mát lạnh, làm tá sứ để dẫn sơn thù vào tạng can, tác dụng thanh tiết nhiệt.
 • Trạch tả: Vị đạm nhạt, tính bình, có tác dụng làm tá sứ, dẫn thục địa vào kinh thận, điều hòa quá trình baì tiết nước tiểu.

 

 

 

 •  Sơn thù: có vị chua sáp, tính hơi ôn, vào 2 kinh can, thận. Có tác dụng ôn bổ can thận, sáp tinh, chỉ hàn, (làm cho tinh khí bền, không ra mồ hôi) dùng chữa di tinh, tiểu tiện ra tinh dịch, tiểu tiện nhiều lần, mồ hôi trộm,
 • Bạch linh: Vị ngọt nhạt, tính bình, vào 4 kinh tâm, phế, thận, tỳ, có tác dụng lợi thủy, thẩm thấp, bổ tỳ, định tâm, an thần. Nhân dân dùng làm thuốc an thần, trấn kinh, mất ngủ, hồi hộp sợ hãi, hay quên, thủy thũng, chữa vết đen trên mặt.

 

 

 

 • Hoài sơn: có vị ngọt, tính bình, vào 4 kinh tỳ, vị, phế, thận. Có tác dụng mạnh bổ tỳ vị, chi tả, bổ phế thận, sinh tân, chỉ khát, bình suyễn, sáp tinh. Dùng chữa tiêu khát, hư lao sinh ho, di tinh, tiểu tiện nhiều lần,
 • Liên nhục: hạt sen, tâm sen, hay được dùng làm thuốc bổ tỳ, chữa thần kinh suy nhược, an thần, mất ngủ.
 • Nattokinase: là một loại enzyme được chiết xuất từ đậu tương lên men theo phương pháp dùng vi khuẩn Baciluss Natto. Nattokinase có tác dụng phá cục máu đông, bền thành mạch
 • Nhục quế: tính vị cay ngọt, tính nóng, vào kinh thận, tỳ, tâm, can, có tác dụng trừ lạnh và giảm đau, làm ấm kinh lạc và tăng lưu thông.

 

 

 

 • Tiểu hồi: Hạt có vị cay, mùi thơm, tính ấm, vào kinh can, tỳ, vị. Có tác dụng ôn thận, tán hàn, giảm đau điều khí.
 • Thỏ ty tử: có vị ngọt, cay, tính ôn, và 2 kinh can, thận. Có tác dụng bổ can thận, ích tính tủy, mạnh gân cốt. Dùng chữa thận hư, tính lạnh, liệt dương, di tinh, mộng tinh, chân lưng đau mỏi, tiểu tiện đục. Những người cường dương, bí đại tiện không nên dùng.
 • Ích trí nhân: Vị thơm, tính ấm, vào kinh tỳ, tâm thận, có tác dụng tráng dương, ấm thận, ôn tỳ.

 

 

 

 • Táo nhân: có vị ngọt, tính bình, vào 4 kinh tâm, can, đởm và tỳ, có tác dụng bổ can, đởm, định tâm, an thần,. Dùng chữa hư phiền, không ngủ được, hồi hộp, hay quên, tân dịch ít, miệng khô, người yếu ra nhiều mồ hôi, Những người thực tả, uất hỏa không được dùng.
 • Phục thần: có vị ngọt, nhạt, tính bình vào 5 kinh tâm, phế, thận, tỳ, vị, có tác dụng an thần, thẩm thấp, lợi tiểu
 •  Viễn trí: có vị đắng, tính ôn, vào 2 kinh tâm, thận, có tác dụng an thần, ích trí, ích trí, dùng chữa hồi hộp, hay quên, sợ hãi, thần kinh suy nhược.

 

     2. NGUYÊN NHÂN DẪN ĐẾN SUY GIẢM CHỨC NĂNG CỦA THẬN

 

Trước tiên, khi nói đến sức khỏe nam giới, thì theo đông y phải đề cập đến tạng thận, thận là căn nguyên của tình dục, của một sức khỏe hoàn thiện, một tinh thần minh mẫn. Thận suy yếu sẽ dẫn đến suy giảm khí lực, tinh lực và giảm khả năng “chăn gối”. Cải thiện và nâng cao chức năng của thận bằng các bài thuốc Đông y sẽ giúp tăng cường khả năng tình dục. Thận có thận âm, thận dương, nương tựa vào nhau, chế ước lẫn nhau, giữ thế quân bình về âm – dương. Trong cơ thể nam giới thận chủ là thận dương, nhưng trong dương có âm thì cơ thể mới hài hòa và khỏe mạnh. Một trong hai thận này mạnh quá, hoặc yếu quá đều không tốt.

 

 

     3. MỘT SỐ BIỂU HIỆN CỦA BỆNH 

 

Một số triệu chứng thường gặp liên quan đến bệnh thận là có những thay đổi khi đi tiểu, phù, mệt mỏi, ngứa hoặc phát ban ở da, vị kim loại trong miệng hoặc hơi thở có mùi amoniac, buồn nôn và nôn, thở nông, cảm thấy ớn lạnh, hoa mắt chóng mặt và mất tập trung, đau chân hoặc cạnh sườn...

 

  4. BIẾN CHỨNG KHÓ LƯỜNG CỦA BỆNH

 

 • Tăng huyết áp: gặp khoảng 80% số bệnh nhân suy thận mạn có tăng huyết áp, đồng thời làm gia tăng nguy cơ bệnh tim mạch và tăng tỷ lệ tử vong.

Biến chứng của bệnh suy thận mạn - Nguy hiểm!!! Tỉ lệ tử vong cao !!!

Viêm màng tim có dịch – Biến chứng của bệnh suy thận 

 

 • Viêm màng ngoài tim khô hoặc có dịch xuất hiện ở bệnh nhân suy thận mãn tính giai đoạn cuối vì urê máu cao, biểu hiện lâm sàng giống như viêm màng ngoài tim do nguyên nhân khác nhưng có đặc điểm khác là hay bị tràn máu.
 • Bệnh cơ tim do urê máu cao (bệnh cơ tim nhiễm độc). Phì đại thất trái: rất thường gặp trong suy thận mãn tính với tỷ lệ 40%, ở bệnh nhân lọc máu chu kỳ gặp tới 60 – 80% là một trong những biến chứng nguy hiểm của bệnh suy thận mạn.

Biến chứng của bệnh suy thận mạn - Nguy hiểm!!! Tỉ lệ tử vong cao !!!

Bệnh mạch vành – Biến chứng của bệnh suy thận

 

 • Bệnh mạch vành: Các biểu hiện của bệnh mạch vành ở bệnh nhân suy thận mạn tính thường không rõ ràng, có thể xảy ra ở bệnh nhân không hẹp động mạch vành, nhất là ở những bệnh nhân phì đại thất trái rõ.
 • Bệnh van tim: Nguyên nhân chủ yếu do vôi hóa van và tổ chức dưới van, ngoài ra giãn các buồng tim cũng gây bệnh lý van tim. Tổn thương van chủ yếu là hở, ít khi gây hẹp van. Thường gặp hơn cả là vôi hóa van hai lá, tiếp đến là vôi hóa van động mạch chủ.

 

Biến chứng của bệnh suy thận mạn - Nguy hiểm!!! Tỉ lệ tử vong cao !!!

Rối loạn nhịp tim – Biến chứng của bệnh suy thận

 

 • Rối loạn nhịp tim, gây ra suy tim

Ngoài ra còn có thể kể đến các biến chứng của bệnh suy thận mạn nguy hiểm khác như : Đột quỵ , xuất huyết tiêu hoá, nhiễm khuẩn, tăng kali máu, nhiễm toan chuyển hoá,…

 

     5. LIỆU TRÌNH VÀ CÁCH ĐIỀU TRỊ SẢN PHẨM

 

 

Ở mọi lứa tuổi, vấn đề sức khỏe nam giới cần được quan tâm đúng mức nhằm đem lại sự mạnh mẽ, tự tin cho phái mạnh cũng là sự đảm bảo cho một gia đình hạnh phúc, chất lượng cuộc sống được nâng cao. Hãy đồng hành cùng Bổ Thận Ngũ Lão chăm sóc chính bản thân mình và những người thân yêu của các bạn nhằm bảo vệ một sức khỏe bền vững cho tuổi trẻ và sự tráng kiện, tinh anh khi về già.

Công dụng: Giúp bổ thận, dưỡng tâm, an thần, hỗ trợ điều trị tâm, thận yếu, nam giới suy giảm chức năng sinh lý, liệt dương, mất ngủ, mệt mỏi, đau lưng, hay đi tiểu đêm nhiều lần, tê mỏi chân tay.

Đối tượng sử dụng:

 • Nam giới suy giảm chức năng sinh lý, liệt dương
 • Người già tâm, thận dương yếu hay mất ngủ, mệt mỏi, đau lưng, hay đi tiểu đêm, tê mỏi tay chân.

Cách dùng: Dùng uống 4 viên/lần x 2-3 lần/ngày

 

 

 6. DUY TRÌ LIỆU TRÌNH

 

Sau hơn 2 tháng sử dụng sản phẩm Bổ Thận Ngũ Lão kết hợp với chế độ dinh dưỡng hợp lý bạn cần để ý, quan sát những biểu hiện tích cực của mình để giảm tần suất sử dụng thuốc và cải thiện được tình trạng sức khỏe. Ngoài ra bạn cần duy trì việc uống nước đầy đủ, ăn đầy đủ chất dinh dưỡng cũng như đi khám bệnh định kỳ để có được một sức khỏe dẻo dai và tốt nhất.

 

Bảo quản: Để nơi khô mát, tránh ánh sáng .

Số ĐK: 5837/2014/ATTP-XNCB

Sản xuất tại: Công ty cổ phần Biovaccine Việt Nam.

Phân phối bởi: Công Ty Cổ Phần Quốc Tế ISOCUS qua kênh thương mại điện tử: kenhmuahang.com

Lưu ý : Sản phẩm không phải là thuốc - Không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh!

Sản phẩm liên quan
Các sản phẩm đã xem