Trung tâm thương mại điện tử Kênh Mua Hàng

Hotline hỗ trợ: 0903.215.199

Đăng nhập bên dưới để thanh toán tiện lợi hơn

Bơm thụt toilet Push

Giá bán: 

Nhận báo giá giảm 30% [Giá đã bao gồm VAT]

  • Bơm thụt toilet PUSH giúp thông thoát bồn cầu, chậu rửa bát, rửa mặt một cách nhanh chóng và hiệu quả tức thì
Còn hàngGiao hàng trong vòng 6 - 12h
  • Đổi trả hàngCam kết hàng tốt, chính hãng
  • Đổi trả hàngGiao hàng nhanh, nhân viên nhiệt tình
  • Đổi trả hàngChuyển hàng Toàn Quốc, thanh toán COD, ATM, VISA
Thông số kỹ thuật
Sản xuất Công ty Tracatu
Công dụng Thông, phòng chống tắc nghẽn bồn cầu,chậu rửa bát, rửa mặt nhanh chóng hiệu quả.
 Bảo quản

Nơi khô ráo

 Quy cách đóng gói  10 chiếc/ thùng
Mô tả chi tiết

Ngôi nhà bạn sau một thời gian sử dụng khó tránh khỏi việc bồn rửa mặt, bồn rửa bát và bồn cầu bị tắc, càng để lâu càng làm cho việc xử lý khó khăn hơn. Lời khuyên của chúng tôi là khi các bạn thấy có hiện tượng tắc ống, hoặc dùng một thời gian chúng ta nên định kỳ tự xử lý. Bơm thụt PUSH là giải pháp hữu ích cho ngôi nhà bạn.

 

Bơm thụt toilet  được công ty TRACATU thiết kế dạng bơm có pittong tạo một luồng hơi mạnh giúp thông thoát bồn cầu, chậu rửa bát, rửa mặt một cách nhanh chóng và hiệu quả tức thì. Sản phẩm bơm thụt thông tắc nhà vệ sinh được thiết kế dạng bơm, được sản xuất bằng ống nhựa PVC nên rất chắc chắn, đế là bằng cao su nguyên chất có độ bám dính rất cao tạo độ kín tuyệt đối.

Giá thành sản phẩm rẻ, nhưng đơn giản , dễ dàng sử dụng và mang lại hiệu quả cao. Pittong tạo nhiều hơi đảm bảo áp lực đẩy giải quyết vấn đề thông tắc

 

bom thut toilet

Bơm thụt Toilet được thiết kế dạng bơm, được sản xuất bằng ống nhựa PVC nên rất chắc chắn, đảm bảo độ bền cho sản phẩm.

 

 Hướng dẫn sử dụng bơm thụt thông tắc

Cắm đầu bơm thụt vào miệng của bồn cầu, chậu rửa dùng tay bơm nhẹ nhàng và mạnh dần lên để tạo luồng khí đẩy, hút làm thông thoát đường ống. Nếu tắc mạnh ta hút và đẩy liên tục khi nào thông thoát thì thôi. Sau khi sử dụng xong có thể rửa sạch và treo để lần sau có thể dùng tiếp.

 

Công dụng đặc thù của bơm thụt thông tắc

Bơm thụt toilet có thiết kế dạng bơm có pittong tạo một luồng hơi mạnh giúp thông thoát bồn cầu, chậu rửa bát, rửa mặt một cách nhanh chóng và hiệu quả tức thì. Với đặc thù của sản phẩm bơm thụt vệ sinh sẽ tạo ra một luồng hơi từ pít tông để đẩy và hút các chất cặn bã đang tồn tắc. Bơm thụt bồn cầu tạo ra một luồng khí cực mạnh tác động vào đường ống làm thông thoát tức thì.

Các sản phẩm đã xem