Trung tâm thương mại điện tử Kênh Mua Hàng

Hotline hỗ trợ: 0903.215.199

Đăng nhập bên dưới để thanh toán tiện lợi hơn

Micro nấm MIC02- SP NÀY HIỆN ĐÃ  NGỪNG KINH DOANH
Micro nấm MIC02- SP NÀY HIỆN ĐÃ NGỪNG KINH DOANH

Micro nấm MIC02- SP NÀY HIỆN ĐÃ NGỪNG KINH DOANH

Giá bán: 

Nhận báo giá giảm 30% [Giá đã bao gồm VAT]

  • Micro nấm MIC02 là thiết bị thu âm thanh có hình nấm, gắn kèm với hệ thống camera quan sát dễ ngụy trang. Mic dây MIC02 thu âm thanh tốt và ít bị gián đoạn
Còn hàngGiao hàng trong vòng 6 - 12h
  • Đổi trả hàngCam kết hàng tốt, chính hãng
  • Đổi trả hàngGiao hàng nhanh, nhân viên nhiệt tình
  • Đổi trả hàngChuyển hàng Toàn Quốc, thanh toán COD, ATM, VISA
Thông số kỹ thuật
Mã sản phẩm MIC02
Đặc điểm micro hình nấm
Sử dụng Gắn kèm với camera quan sát, có giắc cắm sẵn
Công dụng thu âm thanh.
Mô tả chi tiết

Việc thu thập chứng cứ âm thanh cũng có vai trò rất quan trọng như chụp bằng chứng bằng video. Chính vì thế mà trong các hệ thống camera quan sát, người ta thường bổ xung thêm micro để tăng thêm độ hoàn hảo cho thông tin thu về.

Micro nấm MIC02 là một thiết bị thu âm, có giá thành rẻ, với thiết kế rất nhỏ gọn và dễ lắp đặt, có giắc cắm sẵn. Trong quá trình lắp đặt loại mic này cần chú ý không đặt míc hướng về phía tivi hoặc đầu ghi hình, nếu đặt như vậy thì bạn sẽ không thu được gì. Đấu nối dây tín hiệu và cấp nguồn cho micro vì micro chỉ có 3 cổng vào cho 3 dây, dây đen dùng chung cho đầu âm của đường nguồn và 1 đầu của tín hiệu, dây đỏ dùng cho đầu dương nguồn và dây xanh cho đường chính của tín hiệu. Nếu bạn đấu dây xanh vào đầu dương thì sẽ dẫn đến hỏng mic.

Micro dây MIC02 sử dụng nguồn điện 12V – 1A, là nguồn điện được áp dụng ở hầu như ở tất cả các camera ghi hình. MIC02 là thiết bị có khả năng thu âm thanh tốt, rõ ràng, và ít bị gián đoạn. Là sản phẩm rất được sử dụng khá phổ biến hiện nay.

Các sản phẩm đã xem