Trung tâm thương mại điện tử Kênh Mua Hàng

Hotline hỗ trợ: 0903.215.199

Đăng nhập bên dưới để thanh toán tiện lợi hơn

Micro phốt bột 200g

  • Mã sp :
  • Bảo hành :
  • Thương hiệu : TRACATU
  • Tình trạng : Còn hàngCòn hàng
Giá bán: 

Nhận báo giá giảm 30% [Giá đã bao gồm VAT]

Giá cũ: 45.000 đ
Tiết kiệm: 45.000 đ
  • Micro phốt giúp bột thông, thoát với khả năng phân hủy tóc, rác, thành dạng nước làm sạch đường ống như nhanh chóng hiệu quả.
Còn hàngGiao hàng trong vòng 6 - 12h
  • Đổi trả hàngCam kết hàng tốt, chính hãng
  • Đổi trả hàngGiao hàng nhanh, nhân viên nhiệt tình
  • Đổi trả hàngChuyển hàng Toàn Quốc, thanh toán COD, ATM, VISA
Thông số kỹ thuật
Sản xuất Công ty Tracatu
Công dụng Thông, thoát với khả năng phân hủy tóc, rác, thành dạng nước làm sạch đường ống như nhanh chóng hiệu quả.
Kiểu dáng 200g/ gói
Quy cách sản xuất 50 gói/ thùng
Mô tả chi tiết

Men Micro phốt được sản xuất đặc biệt, có tác dụng phân hủy chất cặn bã các loại cao, chất này kết hợp với metan, oxy tạo thành dạng nước. Thông tắc nghẽn, phòng, chống tắc nghẽn hầm cầu, khử mùi hôi, diệt mầm bệnh, trứng giun, bảo vệ môi trường. Theo tư vấn của các chuyên gia là bạn nên đều đặn bảo vệ đường ống của mình bằng một biện pháp đơn giản là cứ định kỳ 3 tháng/ 1 lần đổ hợp chất này cho ống cống gia đình, bạn sẽ không phải hút bể phốt.

 

micro phot bot

Men Micro phốt được sản xuất đặc biệt, có tác dụng phân hủy chất cặn bã các loại cao, chất này kết hợp với metan, oxy tạo thành dạng nước.

 

Thành phần hóa học:

Hỗn hợp vi sinh vật (khử mùi, phân giải Xenluloz, tinh bột, Protein, lipit, pectin) – Hỗn hợp sinh học – Sodium hydroxite, Potassium hydroxite, màu, phụ gia…

 

Men Micro phốt là tập hợp của nhiều tập đoàn vi sinh vật có khả năng phân hủy các hợp chất hữu cơ két dính, đóng bánh và xi măng hóa quanh thành ống cống . Men micro phốt còn có tác dụng ngăn ngừa, phòng chống tắc nghẽn, khử mùi hôi hầm cầu nhà vệ sinh tự hoại. Khi nhà vệ sinh có mùi hôi hoặc xối nước bị chảy chậm so với bình thường, giải pháp duy nhất có hiệu quả ngay tức thời là đổ sản phẩm men micro phốt vào, để ngâm từ 3-4 h hoặc để qua đêm sáng hôm sau xả nước là bể phốt sẽ thông thoát hoàn toàn.

Mặt khác men xử lý bể phốt micro phốt còn được sử dụng rộng rãi cho các trang trại chăn nuôi gia súc để sử lý chuồng phân giảm triệt để mùi hôi, ngăn ngừa bệnh tật cho đàn gia súc, gia cầm nhằm bảo vệ nguồn tài sản và bảo vệ môi trường.

Các sản phẩm đã xem