Trung tâm thương mại điện tử Kênh Mua Hàng

Hotline hỗ trợ: 0903.215.199

Đăng nhập bên dưới để thanh toán tiện lợi hơn

Micro phốt nước

Giá bán: 

Nhận báo giá giảm 30% [Giá đã bao gồm VAT]

Giá cũ: 58.000 đ
Tiết kiệm: 58.000 đ
  • Micro phốt nước được sản xuất đặc biệt, có tác dụng phân hủy chất cặn bã các loại cao,phân hủy và làm mềm các tạp chất hữu cơ gây tắc nghẽn.
Còn hàngGiao hàng trong vòng 6 - 12h
  • Đổi trả hàngCam kết hàng tốt, chính hãng
  • Đổi trả hàngGiao hàng nhanh, nhân viên nhiệt tình
  • Đổi trả hàngChuyển hàng Toàn Quốc, thanh toán COD, ATM, VISA
Thông số kỹ thuật
Sản xuất Tracatu - Việt Nam
Kiểu dáng Chai
Quy cách đóng gói 24 chai/ thùng
Thể tích  500ml
Mô tả chi tiết

 Micro phốt nước được sản xuất đặc biệt, có tác dụng phân hủy chất cặn bã các loại cao. Thông tắc nghẽn, phòng, chống tắc nghẽn hầm cầu, khử mùi hôi, diệt mầm bệnh, trứng giun, bảo vệ môi trường. Phân hủy và làm mềm các tạp chất hữu cơ gây tắc nghẽn như: rêu, rác, giấy, cặn bã, tóc, xác động vật… Giúp cho ống cống cảu lavabo, bồn tắm, chậu rửa, bể phốt được thông thoát hoàn toàn.

Chúng ta nên bảo dưỡng, bảo trì đều đặn bảo vệ đường ống của mình bằng một biện pháp đơn giản là cứ định kỳ 3 tháng/ 1 lần Micro phốt nước này cho ống cống gia đình, bạn sẽ không phải hút bể phốt.

 

micro phot nuoc

Micro phốt nước được sản xuất đặc biệt, có tác dụng phân hủy chất cặn bã các loại cao.

 

Thành phần hóa học:

 

Hỗn hợp vi sinh vật (khử mùi, phân giải Xenluloz, tinh bột, Protein, lipit, pectin) – Hỗn hợp sinh học – Sodium hydroxite, Potassium hydroxite, màu, phụ gia…

 Micro phốt nước cũng có tác dụng như micro phốt bột,  là tập hợp của nhiều tập đoàn vi sinh vật có khả năng phân hủy các hợp chất hữu cơ két dính, đóng bánh và xi măng hóa quanh thành ống cống . Micro phốt nước  có tác dụng ngăn ngừa, phòng chống tắc nghẽn, khử mùi hôi hầm cầu nhà vệ sinh tự hoại.

Đổ micro phốt nước vào những nơi đường ống cần thông thoát . Khi nhà vệ sinh có mùi hôi hoặc xối nước bị chảy chậm so với bình thường, giải pháp duy nhất có hiệu quả ngay tức thời là đổ sản phẩm men micro phốt nước vào,  bảo dưỡng sao cho các vật cản ngấm đủ độ ẩm để phân hủy. Để ngâm từ 3-4 h hoặc để qua đêm sáng hôm sau xả nước là bể phốt sẽ thông thoát hoàn toàn.

 

Chú ý:

 

Nếu đường ống tắc nghẽn nước bị ứ đọng nhiều phải để cho nước thoát gần hết hoặc hết nước mới đổ micro phốt nước vào.

Các sản phẩm đã xem