Trung tâm thương mại điện tử Kênh Mua Hàng

Hotline hỗ trợ: 0903.215.199

Đăng nhập bên dưới để thanh toán tiện lợi hơn

Nguồn tổng 15A- SP NÀY HIỆN ĐÃ  NGỪNG KINH DOANH
Nguồn tổng 15A- SP NÀY HIỆN ĐÃ NGỪNG KINH DOANH

Nguồn tổng 15A- SP NÀY HIỆN ĐÃ NGỪNG KINH DOANH

Giá bán: 

Nhận báo giá giảm 30% [Giá đã bao gồm VAT]

  • Nguồn tổng 15A hỗ trợ chuyển đổi nguồn điện thường thành dòng điện 12 V-15A, là sản phẩm chính hãng có chất lượng tốt dùng cho hệ thống số lượng ít camera
Còn hàngGiao hàng trong vòng 6 - 12h
  • Đổi trả hàngCam kết hàng tốt, chính hãng
  • Đổi trả hàngGiao hàng nhanh, nhân viên nhiệt tình
  • Đổi trả hàngChuyển hàng Toàn Quốc, thanh toán COD, ATM, VISA
Thông số kỹ thuật

 

Mã sản phẩm nguồn tổng 15A
Màu sắc Trắng bạc
Chất liệu vỏ kim loại
Công dụng chuyển đổi nguồn điện 2 chiều 220V thành nguồn 12V - 15A
Mô tả chi tiết

Với hệ thống camera giám sát phức tạp thì việc cung cấp cho mỗi camera một nguồn riêng biệt là khá lãng phí. Bên cạnh đó các thiết bị nguồn cung cấp cho camera thường có dây nối không dài, và vì thế việc tạo một hệ thống giám sát mà chiếc camera nào cũng có ổ riêng thì việc đi dây là tạo ổ điện cũng sẽ gặp nhiều khó khăn. Chính vì vậy mà những chiếc nguồn tổng ra đời để giải quyết bài toán cung cấp điện cho hệ thống camera một cách đơn giản nhất.

- Nguồn tổng 15A là một sản phẩm nguồn tổng như vậy. Nguồn tổng giúp chuyển đổi nguồn điện đầu vào AC 220-240V/50Hz thành nguồn điện DC 12V-15A. Có thể dùng để cung cấp nguồn điện cho khoảng hơn 10 camera có nguồn điện vào yêu cầu 12V-1A.

- Nguồn tổng này chất lượng tốt và độ bền cao, có vỏ ngoài bằng kim loại, có các được thế kế có phần khe hở trên vỏ và có bộ phận quạt tản nhiệt để giảm sức nóng cho nguồn tổng.
- Trên nguồn có nút gạt bật tắt rất tiện lợi cho người sử dụng.

Nguồn tổng 15A rất thích hợp sử dụng cho những hệ thống quan sát có nhiều camera như các siêu thị, nhà trẻ, mẫu giáo, hoặc các cơ quan công ty, nhà hàng, khách sạn.

Các sản phẩm đã xem