Trung tâm thương mại điện tử Kênh Mua Hàng

Hotline hỗ trợ: 0903.215.199

Đăng nhập bên dưới để thanh toán tiện lợi hơn

Nguồn tổng 20AF- SP NÀY HIỆN ĐÃ  NGỪNG KINH DOANH
Nguồn tổng 20AF- SP NÀY HIỆN ĐÃ NGỪNG KINH DOANH

Nguồn tổng 20AF- SP NÀY HIỆN ĐÃ NGỪNG KINH DOANH

Giá bán: 

Nhận báo giá giảm 30% [Giá đã bao gồm VAT]

  • Nguồn tổng 20AF hỗ trợ chuyển đổi nguồn điện tiêu dùng tạo thành dòng điện 12V-20A, là sản phẩm chính hãng có vỏ nhôm, quạt tản nhiệt với chất lượng rất tốt
Còn hàngGiao hàng trong vòng 6 - 12h
  • Đổi trả hàngCam kết hàng tốt, chính hãng
  • Đổi trả hàngGiao hàng nhanh, nhân viên nhiệt tình
  • Đổi trả hàngChuyển hàng Toàn Quốc, thanh toán COD, ATM, VISA
Thông số kỹ thuật

 

Mã sản phẩm nguồn tổng 20AF
Màu sắc Trắng bạc
Chất liệu vỏ nhôm
Công dụng chuyển đổi nguồn điện 2 chiều ~220V – 0.5A thành nguồn 12V - 20A
Mô tả chi tiết

Nguồn tổng có thể hiểu là một máy biến thế nhỏ, giúp chuyển đổi nguồn điện theo chỉ số mà người dùng mong muốn được sử dụng. Bên cạnh đó còn giúp chia 1 nguồn phát điện thành nhiều đầu ra, cung cấp nguồn điện cho những thiết bị sử dụng nguồn điện giống nhau.

Với những hệ thống camera giám sát phức tạp thì nguồn tổng được sử dụng khá nhiều vì nó giải quyết bài toán cung cấp điện cho hệ thống một cách đơn giản và hiệu quả nhất.

- Nguồn tổng 20AF là một sản phẩm nguồn tổng có chất lượng cao. Chuyển đổi nguồn điện đầu vào AC 220-240V/ 50Hz thành nguồn điện DC 12V-20A. Được sử dụng để cung cấp nguồn điện cho khoảng từ 10 đến 17 camera có nguồn điện vào yêu cầu 12V-1A.

- Nguồn tổng 20AF là sản phẩm có chất lượng tốt và độ bền cao. Có dạng hộp chữ nhật với vỏ ngoài bằng nhôm, được thiết kế có bộ phận thoáng khí để thoát nhiệt. Nguồn có thêm quạt tản nhiệt, giúp giảm sức nóng cho nguồn tổng khi vận hành và nâng cao tuổi thọ cho nguồn tổng.

- Nguồn có nút gạt bật tắt tiện lợi và dễ sử dụng.

Nguồn tổng 20AF rất thích hợp sử dụng cho những hệ thống quan sát có nhiều camera như các nhà xưởng, xí nghiệp sản xuất hay các hệ thống siêu thị, các trường học….

Các sản phẩm đã xem