Trung tâm thương mại điện tử Kênh Mua Hàng

Hotline hỗ trợ: 0903.215.199

Đăng nhập bên dưới để thanh toán tiện lợi hơn

Nguồn tổng 30A- SP NÀY HIỆN ĐÃ  NGỪNG KINH DOANH
Nguồn tổng 30A- SP NÀY HIỆN ĐÃ NGỪNG KINH DOANH

Nguồn tổng 30A- SP NÀY HIỆN ĐÃ NGỪNG KINH DOANH

Giá bán: 

Nhận báo giá giảm 30% [Giá đã bao gồm VAT]

  • Nguồn tổng 30A hỗ trợ chuyển đổi nguồn điện tiêu dùng tạo thành dòng điện 12V-30A, là sản phẩm chính hãng có vỏ nhôm, quạt tản nhiệt với chất lượng rất tốt
Còn hàngGiao hàng trong vòng 6 - 12h
  • Đổi trả hàngCam kết hàng tốt, chính hãng
  • Đổi trả hàngGiao hàng nhanh, nhân viên nhiệt tình
  • Đổi trả hàngChuyển hàng Toàn Quốc, thanh toán COD, ATM, VISA
Thông số kỹ thuật

 

Mã sản phẩm nguồn tổng 30A
Màu sắc Trắng bạc
Chất liệu vỏ kim loại
Công dụng chuyển đổi nguồn điện 2 chiều ~220V – 0.5A thành nguồn 12V - 20A
 
Mô tả chi tiết

Nguồn tổng có thể hiểu là một máy biến thế nhỏ, giúp chuyển đổi nguồn điện theo chỉ số mà người dùng mong muốn được sử dụng. Bên cạnh đó nguồn tổng còn giúp chia 1 nguồn điện ở đầu vào thành nhiều nguồn điện đầu ra, cung cấp điện cho những thiết bị yêu cầu nguồn điện tương tự nhau.

Với những hệ thống camera giám sát phức tạp, nhiều mắt camera thì nguồn tổng là một mắt xích cần thiết. Nó giúp tiết kiệm chi phí để mua nguồn điện đồng thời giúp quản lý các thiết bị camera một cách dễ dàng nhất.

- Nguồn tổng 30A là sản phẩm có thể cung cấp nguồn điện cho nhiều mắt camera nhất. Chuyển đổi nguồn điện đầu vào AC 220-240V/ 50Hz thành nguồn điện DC 12V-30A. Có thể cung cấp tốt nguồn điện cho khoảng từ 20 đến 25 camera hồng ngoại có nguồn điện sử dụng là 12V-1A.

- Nguồn tổng 30A có chất lượng tốt và độ bền cao. Nguồn tổng có dạng hộp chữ nhật với vỏ ngoài bằng nhôm, có phần khe thoáng khí để thoát nhiệt. Nguồn có thêm bộ phận quạt tản nhiệt, giúp giảm sức nóng khi vận hành và nâng cao tuổi thọ cho nguồn tổng.

- Nguồn có nút gạt bật tắt tiện lợi và dễ sử dụng.

Nguồn tổng 30A rất thích hợp sử dụng cho những hệ thống quan sát có nhiều camera như các nhà xưởng, xí nghiệp, hệ thống siêu thị, các trường học…

Các sản phẩm đã xem