Trung tâm thương mại điện tử Kênh Mua Hàng

Hotline hỗ trợ: 0903.215.199

Đăng nhập bên dưới để thanh toán tiện lợi hơn

Những mẫu bàn làm việc phù hợp với văn phòng hiện đại

2016-12-15 17:03:54

Văn phòng là nơi chúng ta dành rất nhiều thời gian trong ngày để làm việc. Vì thế mà các sản phẩm nội thất trong văn phòng cũng ảnh hưởng lớn đến hiệu quả công việc. Bàn làm việc kiểu mới kết hợp với các mẫu văn phòng hiện đại, thân thiện với người sử dụng sẽ tạo hứng thú, tăng khả năng sáng tạo, phát huy được phẩm chất, kỹ năng của họ.

 

Khi thiết kế văn phòng cần lưu ý điều gì?

 

 

 

Phòng làm việc muốn tràn đầy sinh khí và các nhân viên năng động tránh mệt mỏi hơn thì văn phòng đó phải đặc biệt qua tâm đến ánh sáng của văn phòng.
Nên thiết kế phòng làm việc với cửa sổ lớn và rèm cửa để chúng ta có thể nhận được tối đa yếu tốt ánh sáng thiên nhiên tạo không khí làm việc trong lành và hứng khởi.
Bên cạnh đó, bạn cũng nên sử dụng cây xanh để trang trí thêm trong phòng làm việc để tránh ô nhiễm tiếng ồn và giúp bầu không khí của bạn trong lành hơn.
Với nội thất sử dụng trong văn phòng nên có thiết kế linh hoạt, đa năng. Ví dụ như bàn làm việc được thiết kế dạng hai tầng giúp mặt bàn để được nhiều đồ vật hơn. Hoặc những mẫu bàn chân sắt tiết kiệm không gian, giúp văn phòng của bạn trở nên thoáng đãng hơn.
Một số mẫu bàn sử sử dụng trong văn phòng hiện đại

 

Bàn làm việc chân sắt hiện đại, năng động

 

 

Bàn làm việc đơn giản chỉ gồm mặt bàn và chân sắt đang được rất nhiều công ty ưa chuộng vì nó mang lại một không gian vô cùng thoải mái. Các nhân viên cũng dễ dàng tương tác với nhau tạo nên môi trường làm việc năng động, tự do và thoải mái. Bạn cũng có thể kết hợp với các loại hộc di động để có thể sắp xếp tài liệu, giấy tờ 1 cách dễ dàng.

 

Bàn làm việc có vách ngăn

 

 

Thói quen làm việc độc lập hiện nay đang dần bị thay thế bởi xu hướng làm việc theo nhóm vì thế mà sản phẩm bàn làm việc văn phòng có vách ngăn dành cho nhóm đang được sử dụng khá nhiều tại các văn phòng, các công ty. Bàn làm việc này được kết cấu theo từng cụm đang được coi là 1 giải pháp tối ưu cho các tổ, các nhóm, bởi nó dễ dàng trao đổi thông tin, tạo sự thống nhất về không gian làm việc, thể hiện sự chuyên nghiệp cho văn phòng làm việc.

Đồng thời khi sử dụng mẫu bàn này cũng có thể tách thành các mẫu bàn làm việc đơn lẻ dễ dàng, tùy thuộc vào tính chất công việc của mỗi giai đoạn khác nhau.

Ngày nay văn phòng làm việc đang chú trọng nhiều đến thiết kế sản phẩm nội thất hơn rất nhiều, những mẫu thiết kế mang tính thẩm mỹ cao đều được ưa chuộng và sử dụng thường xuyên. Vì thế hãy tìm hiểu và thiết kế văn phòng làm việc của doanh nghiệp mình thật đẹp, sang trọng và chuyên nghiệp để tăng cảm hứng làm việc cho các nhân viên bạn nhé!