Trung tâm thương mại điện tử Kênh Mua Hàng

Hotline hỗ trợ: 0903.215.199

Đăng nhập bên dưới để thanh toán tiện lợi hơn

Thảo dược gia truyền tắm sau sinh dân tộc Dao cực kỳ tốt

2017-07-04 15:49:00

Thảo dược gia truyền tắm sau sinh dân tộc Dao nói không với việc kiêng cữ với mẹ sau sinh, Thảo dược gia truyền tắm sau sinh dân tộc Dao đồng hành cùng người làm mẹ.

Sinh nở là một công việc nặng nhọc khiến người phụ nữ phải gắng sức và mất rất nhiều năng lượng. Sau cuộc đẻ, cơ thể người mẹ ra nhiều mồ hôi, nên cần phải tắm gội cho sạch sẽ. Vào mùa hè trời nóng, mồ hôi ra nhiều, để lâu không tắm, cơ thể càng bẩn, càng dễ nhiễm khuẩn.

 Tuy nhiên, cách tắm như thế nào là một vấn đề phải hết sức chú ý. Tắm nhanh và tắm dội là hai yêu cầu cơ bản.

Tắm nhanh là thời gian tắm không nên lâu quá, từ 5 đến 10 phút là vừa. Còn tắm "dội" nghĩa là dùng vòi hoa sen hoặc dùng gáo múc nước, dội từ trên xuống dưới, không nên tắm trong bồn tắm hay trong chậu.

  • Thành phần của Thảo dược gia truyền tắm sau sinh dân tộc Dao gồm : 
  • Đỗ trọng nam, dây sản hậu, hoàng đằng, long não, cây vú bò, cây dau dáu… cùng các thảo dược gia truyền khác.

Sau khi sinh cần tắm, rửa vệ sinh để giữ cho cơ thể được sạch sẽ. “Tuy nhiên, với trường hợp sinh mổ tránh rửa hay tắm làm chảy nước vào vết mổ, có thể kiêng từ 5-7 ngày do chưa cắt chỉ. Còn việc gội đầu không ảnh hưởng đến vết mổ thì không sao.

Còn với người sinh thường thì có thể tắm, gội đầu bình thường. không nên tắm trong bồn hay trong chậu (đặc biệt là không nên ngâm mình trong nước). Phòng tắm phải kín gió và nên tắm bằng nước ấm dù ngoài trời nóng hay lạnh.

Tắm xong phải lau khô người thật nhanh và mặc quần áo kín cổ, tay chân. Với các sản phụ đẻ mổ hay cắt tầng sinh môn, nên thận trọng với vết thương để tránh bung tuột mối chỉ.

Thảo dược gia truyền tắm sau sinh Dân tộc Dao là bí quyết lâu đời được lưu truyền và kế thừa, là kết hợp của các loại thảo dược quý hiếm và hoàn toàn an toàn với các mẹ mới sinh em bé. Tắm ở nhiệt độ nước đủ nóng giúp cho lỗ chân lông giãn nở, thải độc qua da, se lỗ chân lông. Đồng thời tạo điều kiện tối đa để các dược chất và tinh dầu thấm nhanh qua da vào cơ thể và phát huy tác dụng: giảm cơn đau nhức thường gặp sau sinh, tăng cường sinh lực.

Hiện nay các mẹ có thể an tâm sử dụng sản phẩm thảo dược gia truyền Tắm sau sinh kết hợp với xông rửa phụ khoa Dân tộc Dao sẽ là bộ đôi hoàn hảo do Kênh mua hàng phân phối chăm sóc đặc biệt sức khỏe cho mẹ. Thảo dược thiên nhiên này còn làm làn da các mẹ trắng hồng, thơm mát cả ngày.

Bên cạnh việc tắm sau sinh và xông rửa phụ khoa. Các sản phụ cũng nên đặc biệt chú trọng quan tâm đến chế độ ăn uống , nên ăn uống đầy đủ dưỡng chất gồm 4 nhóm thức ăn, vẫn có canh, có rau nấu chín, chất đạm cần đa dạng các loại (thịt, cá, tôm, trứng…), kiêng các gia vị như tỏi, tiêu, ớt và các nước uống trà, cà phê, rượu bia…

Liệu pháp sử dụng Thảo dược gia truyền tắm sau sinh dân tộc Dao cho mẹ sau sinh mang lại tinh thần thoải mái, tránh được street chống trầm cảm sau sinh.