Trung tâm thương mại điện tử Kênh Mua Hàng

Hotline hỗ trợ: 0903.215.199

Đăng nhập bên dưới để thanh toán tiện lợi hơn

Thép dự ứng lực D=6mm

  • Mã sp :
  • Bảo hành :
  • Thương hiệu :
  • Tình trạng : Còn hàngCòn hàng
Giá bán: 

Nhận báo giá giảm 30% [Giá đã bao gồm VAT]

  • Thép dự ứng lực D=6mm chuyên dụng để tạo nên kết cấu bê tông dự ứng lực, các sợi thép dự ứng lực cuộn lại với nhau tạo thành cáp có cường độ cao đặt trong lòng các cấu kiện bê tông.
Còn hàngGiao hàng trong vòng 6 - 12h
  • Đổi trả hàngCam kết hàng tốt, chính hãng
  • Đổi trả hàngGiao hàng nhanh, nhân viên nhiệt tình
  • Đổi trả hàngChuyển hàng Toàn Quốc, thanh toán COD, ATM, VISA
Thông số kỹ thuật

Tên chỉ tiêu

Yêu cầu kỹ thuật

Tiêu chuẩn

Đặc tính kỹ thuật của mẫu

Trọng lượng

1,54 g/m

153,1+-3,062

Đường kính đo được

6,0mm

6,0

Tiết diện

19,6mm2

19,6

Tính chất cơ học

Giới hạn chảy tại điểm có độ dãn dài không tỷ lệ 0,2% ( MPa)

31,97kN

30,5

Ứng suất chảy

1630 N/mm

-

Lực kéo lớn nhất

37,17 kN

34,7

Ứng suất bền kéo

1896,4

1770

Độ giãn tương đối sau đứt, nhỏ nhất ( %)

5,16%

3,5% Min

Mô tả chi tiết

Thép dự ứng lực chuyên dụng để tạo nên kết cấu bê tông dự ứng lực, các sợi thép dự ứng lực cuộn lại với nhau tạo thành cáp có cường độ cao đặt trong lòng các cấu kiện bê tông, khi các sợi cáp được kéo căng thì sức căng của các sợi cáp đó sẽ trở thành các lực có xu hướng chống lại các tác động của tải trọng tác dụng vào cấu kiện. nhờ vậy mà làm cho các  cấu kiện đó “ cứng” thêm, vượt được nhịp xa hơn trong khi lại chỉ cần lượng cốt thép ít hơn, kích thước các cấu kiện nhỏ hơn bê tông cốt thép bình thường.

 

Thép dự ứng lực dạng cuộn, đường kính danh nghĩa hoặc dạng hình học đối với lưới thép hàn D=6mm.

 

Với tên gọi của sản phẩm thép cốt bê tông. Thép hợp kim ( mangan-silic) dự ứng lực, dạng cuộn, đường kính danh nghĩa hoặc dạng hình học đối với lưới thép hàn D=6mm, dùng làm bê tông dự ứng lực, độ bền kéo >1420MPa. Sản phẩm được chứng nhận sản phẩm hợp quy thép cốt bê tông ,được thử nghiệm theo tiêu chuẩn JIS G3137-2008.Phương pháp thử ASTM A370, sử dụng nhiệt để thử. Điều kiện thử nghiệm với maý thử độ bền kéo nén GEW-1000B.

 

Tính biến dạng của cốt thép ứng dự ứng lực được đánh giá bằng độ dãn dài dưới tác dụng của tải trọng cực đại và bằng một độ co thắt (độ giảm tiết diện ở mức bị gãy) của mẫu bị kéo.Đối với các dây, nó cũng được đánh giá bằng các thí nghiệm gấp, duỗi liên tiếp với góc 900.Chính số lần gấp duỗi luân phiên trước khi mẫu bị gãy xác định biến dạng của cốt thép. Số lượng bảo hành của các cơ sở sản xuất là 7 đối với sợi có đường kính  5mm và bằng 5 đối với sợi lớn hơn một chút (Đường kính bằng 7 hoặc 8mm)      

Các sản phẩm đã xem