Trung tâm thương mại điện tử Kênh Mua Hàng

Hotline hỗ trợ: 0903.215.199

Đăng nhập bên dưới để thanh toán tiện lợi hơn

Thông cống dạng nước 500ml

Giá bán: 

Nhận báo giá giảm 30% [Giá đã bao gồm VAT]

  • Thông cống dạng nước có công thức độc đáo,không làm hư hại hệ đường ống, thiết bị khi sử dụng.
Còn hàngGiao hàng trong vòng 6 - 12h
  • Đổi trả hàngCam kết hàng tốt, chính hãng
  • Đổi trả hàngGiao hàng nhanh, nhân viên nhiệt tình
  • Đổi trả hàngChuyển hàng Toàn Quốc, thanh toán COD, ATM, VISA
Thông số kỹ thuật
Sản xuất Công ty Tracatu
 Thành phần  Natri hydroxit, Sodium hydroxite, Potassium hydroxite, màu, phụ gia…
 Kiểu dáng chai nhựa 500 ml
 Quy cách đóng gói 20 chai/ thùng
Mô tả chi tiết

+ Tác dụng của nước thông cống là làm phân hủy, ăn mòn các hợp chất hữu cơ két dính lâu ngày, gây ra tắc nghẽn đường ống. nước thông cống cực mạnh. Đặc biệt với công thức độc đáo, thông cống Tracatu không làm hư hại hệ đường ống, thiết bị khi sử dụng.

+ Giá thành sản phẩm rẻ, hợp lý với túi tiền người tiêu dùng nhưng kết quả mang lại giá trị lớn. Nếu bảo dưỡng, bảo trì thường xuyên, chi phí sẽ giảm nhiều. Tránh tình trạng để quá lâu, quá muộn khó xử lý, khi đó chi phí cho đội thông cống chuyên nghiệp xử lý sẽ rất đắt và địa hình không thuận lợi sẽ cản trở cho việc vệ sinh công nghiệp.

 

thong cong dang nuoc 2

Thông cống dạng nước chứa các hợp chất hóa học như: Sodium Hydroxite, Potassium Hydroxite, phụ gia…và một vài công thức khác.

 

Thành phần của nước thông cống chứa các hợp chất hóa học như: Sodium Hydroxite, Potassium Hydroxite, phụ gia…và một vài công thức khác.

Công dụng đặc thù  nước thông cống:

Vì nước thông cống có chứa các thành phần hóa học có độ ăn mòn, phân hủy cao nên nó giúp phân hủy, ăn mòn, đánh tan các chất cặn bã, rêu, mốc, tóc, thức ăn thừa…một cách cực nhanh trả lại sự thông thoáng cho công trình của bạn.

 Hướng dẫn sử dụng bột thông cống:

Lột bỏ lớp màng co và xoáy rời phần đáy chai màu xanh, đổ cả phần bột trong đáy chai và phần dịch trong chai hết một lần vào bệ toilet rồi xả nước cho chảy xuống hầm cầu (chỉ xả nước sao cho Micrô phốt xuống hết hầm cầu là đủ, nên đổ dự phòng 1 chai cho bể phốt có dung tích tương đương 2 m3).

Các sản phẩm đã xem