Trung tâm thương mại điện tử Kênh Mua Hàng

Hotline hỗ trợ: 0903.215.199

Đăng nhập bên dưới để thanh toán tiện lợi hơn

Trang trí góc làm việc theo phong thủy thế nào cho đúng?

2016-12-15 17:10:28

Bố trí các loại vật dụng khác nhau trên bàn làm việc theo đúng phong thủy không phải là 1 công việc đơn giản với chúng ta bởi cần phải đọc, phải hiểu thì mới có thể làm tốt điều này. Nếu bạn biết cách trang trí các loại vật dụng cá nhân trên bàn làm việc đúng phong thủy sẽ giúp bạn tận dụng tối đa không gian, làm việc hiệu quả hơn, sự nghiệp phát triển thuận lợi hơn bao giờ hết.

Trong mỗi văn phòng làm việc thì vị trí bàn làm việc rất quan trọng. Mọi công việc đều được triển khai xung quanh đó, những vật dụng trang trí trên mặt bàn cũng có ảnh hưởng lớn đến tâm trạng của các nhân viên. Nếu bàn làm việc giản dị và sạch sẽ giúp chúng ta có tinh thần làm việc hơn. Vì thế mà việc sắp xếp đồ dùng trên mặt bàn hợp lý đóng vai trò quan trọng nhằm mang lại một không gian mới cho mỗi người.

 

 

Góc làm việc gọn gàng là cách tiếp thêm năng lượng cho nhân viên vì thế bạn có thể sử dụng 1 chiếc hộc di động để đặt các loại giấy tờ, hồ sơ có liên quan đến công việc và bạn có thể sắp xếp chúng theo thứ tự để khi tìm lại cho dễ dàng, hoặc bạn cũng có thể dùng những mẫu tủ tài liệu nhỏ gọn và xinh xắn cũng mang lại cho bạn nhiều lợi ích hơn cả.

Khi đứng trước bàn máy tính nên đặt ở trước mặt nhưng chếch về phía trái. Vị trí này đối với người sử dụng máy tính là rất dễ sử dụng. Còn theo phong thủy mà nói thì đặt máy tính như vậy sẽ áo chế thanh long, người ngồi với thiết kế như vậy sẽ làm chủ được đại diện sinh tài lộc nên rất tốt. Nhưng nếu bạn ngồi quá nhiều trên máy tính thì mắt bạn sẽ bị mỏi và đau lưng, vẹo cột sống,..do có các tia bức xạ từ máy tính phát ra vì vậy để hóa giải các tia bức xạ này thì bạn nên đặt một cây thủy tinh hoặc đá thái cực bên cạnh máy tính.

 

 

Nhiều người thích đặt chậu hoa, các vật kỷ niệm, búp bê hay các vật sinh may mắn trên bàn. Nếu muốn trang trí chúng trên bàn làm việc bạn nên đặc biệt chú ý làm theo bố cục phải thấp trái cao. Bạn muốn đặt chậu hoa bạn nên để những chậu hoa tròn nhẵn và cậy lá rộng sẽ giúp ích cho sự hòa hợp , duy trì mối quan hệ tốt với các dồng nghiệp của mình.