Trung tâm thương mại điện tử Kênh Mua Hàng

Hotline hỗ trợ: 0903.215.199

Đăng nhập bên dưới để thanh toán tiện lợi hơn

Video Balun VBC-04- SP NÀY HIỆN ĐÃ  NGỪNG KINH DOANH
Video Balun VBC-04- SP NÀY HIỆN ĐÃ NGỪNG KINH DOANH

Video Balun VBC-04- SP NÀY HIỆN ĐÃ NGỪNG KINH DOANH

Giá bán: 

Nhận báo giá giảm 30% [Giá đã bao gồm VAT]

  • Video Balun VBC-04 chính hãng là một sản phẩm cho phép truyền tín hiệu camera quan sát AHD/ CVI/ TVI bằng cáp xoắn đôi, giúp tín hiệu đi xa và ổn định hơn
Còn hàngGiao hàng trong vòng 6 - 12h
  • Đổi trả hàngCam kết hàng tốt, chính hãng
  • Đổi trả hàngGiao hàng nhanh, nhân viên nhiệt tình
  • Đổi trả hàngChuyển hàng Toàn Quốc, thanh toán COD, ATM, VISA
Thông số kỹ thuật

 

Mã sản phẩm Video Balun VBC-04
Đặc điểm Khoảng cách truyền tải là 600M
Sử dụng Sử dụng cho cả Camera Analog/AHD/CVI/TVI.
Công dụng khuếch đại tín hiệu khi truyền tải, chống sét.
Mô tả chi tiết

Trong hệ thống mạng camera quan sát, bên cạnh những thiết bị chính như camera và đầu ghi, những thiết bị phụ kiện đi kèm cũng rất quan trọng. Video Balun là một trong những phụ kiện như vậy. Video Balun được ứng dụng trong điều kiện khi có sự chênh lệch tín hiệu truyền tải, khi mà tín hiệu từ camera về đầu ghi quá xa. Video Balun sẽ đóng vai trò nhận tín hiệu truyền tải và khuếch đại tín hiệu để đảm bảo cho tín hiệu truyền về đầu ghi luôn được ổn định, và có chất lượng tốt nhất.

Video Balun VBC-04 cho phép bạn truyền tín hiệu khi sử dụng cáp truyền là cáp xoắn đôi (cáp mạng Internet – UTP). Sử dụng cho các loại camera là Analog, AHD, HD-TVI. HD-CVI đều được. Giúp cho camera truyền tải được tín hiệu ổn định trên đường cáp dài tới 600mm, vừa tiện lợi vừa tiết kiệm chi phí.

Ngoài vai trò khuếch đại tín hiệu khi truyền tải, Video Balun VBC-04 với lõi đồng còn có khả năng chống sét hiệu quả. Giúp hạn chế tối đa những thiệt hại do thời tiết gây ra với hệ thống camera quan sát.
Video Balun VBC-04 mà Kenhmuahang.com cung cấp là sản phẩm chính hãng, chất lượng tốt, được áp dụng bảo hành theo đúng tiêu chuẩn của nhà sản xuất. Khách hàng có thể yên tâm khi sử dụng sản phẩm này.

Các sản phẩm đã xem